logo-dbp

Giới thiệu

Dubbing Plaster & Chemicals

THƯ NGỎ
Qúy khách hàng thân mến,
Lời đầu tiên, Công ty TNHH MTV Dubbing Plaster & Chemicals gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu, ông Thanin Areephitak đã phát minh ra dòng sản phẩm HYBRID CEMENT COLOR để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng đối với loại sơn trét hoàn thiện cũng như giải quyết được những khiếm khuyết trong xây dựng.

Sau nhiều năm gặt hái thành công và phản hồi tích cực từ phía khách hàng dưới thương hiệu LOFT HYBRID CEMENT tại Thái Lan. Thì hiện nay dòng sơn này đã được Công ty TNHH MTV Dubbing Plaster & Chemicals nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam dưới thương hiệu  VỮA HIỆU ỨNG DUBBING PLASTER.
Với tính năng vượt trội, sự tiện lợi, dễ dàng tạo vân theo ý thích, chống thấm, không bị bong tróc… VỮA HIỆU ỨNG DUBBING PLASTER hứa hẹn đáp ứng được những nhu cầu thiệt thực trong lĩnh vực xây dựng nói chung và trang trí nội thất nói riêng.

Hơn thế nữa, để phát triển toàn diện cũng như đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng ở các phân khúc khác nhau, công ty chúng tôi đã cho ra đời dòng VỮA GỐC NƯỚC – MEE-LOFT, là dòng sản phẩm gốc nước – được nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, tạo hiệu ứng bề mặt bê tông sang trọng hiện đại – đã và đang là xu thế trong ngành kiến trúc hiện nay.Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Với sự đầu tư và cải tiến không ngừng, chúng tôi cam kết sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách!
Trân trọng kính chào,

 Dưới đây là các mẫu PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM
https://chat.zalo.me/?phone=84941301799