vi

Sản phẩm và dịch vụ của Dubbing Plaster

Công ty TNHH TMV Dubbing Plaster & Chemicals là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối dòng sơn cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam.

Dubbing Plaster là sản phẩm sơn chống thấm tuyệt đối với thành phần không có nước (gốc dầu) và công thức tiên tiến. Sơn gốc dầu của chúng tôi có thể dùng thay thế cho các loại sơn trang trí, sơn giả đá, sơn chống nấm mốc. Đây cũng là sản phẩm sơn bền màu nhất và không bị bong tróc qua thời gian dài. Có thể dùng sản phẩm sơn trực tiếp lên tường không bả matit và sử dụng ngay sau khi sơn, chỉ mất 30 phút sau khi thi công là tường đã khô hoàn toàn.

Ngoài chất lượng tuyệt vời kể trên, dòng sơn cao cấp này còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo cho không gian sống và làm việc của mình. Với nhiều phong cách tạo vân phong phú và các gam màu ấn tượng, sản phẩm sẽ đem lại cho ngôi nhà hay căn phòng của bạn sự sang trọng và thật sự khác biệt.

                                                                                Thương hiệu Loft tại Thái Lan

Tự tin với chất lượng tuyệt hảo của mình, Dubbing Plaster cung cấp dịch vụ bảo hành 10 năm đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ thi công sơn Dubbing Plaster cũng rất chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo vân theo ý thích và đầy tâm huyết để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Và với mục tiêu lan truyền sản phẩm chất lượng cao đến càng nhiều người tiêu dùng càng tốt, Dubbing Plaster cũng nhận đào tạo kỹ thuật thi công cho người lao động có nhu cầu, nhằm giúp các đơn vị thầu cũng như các cá nhân chủ động và mạnh dạn hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm sơn màu và wax chống thấm, Dubbing Plaster còn cung cấp các dụng cụ làm việc như bay trét, bay góc trong và bay góc ngoài, dao bả,...Các sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, rất dễ thao tác và rất bền. Để đặt hàng, quý khách hàng có thể gọi đến số điện thoại văn phòng công ty 0236 3642 865 hoặc hotline: 0942 53 99 77