vi

DUBBING PLASTER tại hội chợ triển lãm VIETBUILD 2019

CÔNG TY SƠN DUBBING PLASTER hân hạnh được tham gia vào hội chợ triển lãm này trong nhiều năm liền. Năm nay, SƠN DUBBING PLASTER mang đến VIETBUILD bộ sản phẩm sơn đa năng hàng đầu của công ty. Với chức năng siêu chống thấm, chống nấm mốc, chống bong tróc nứt nẻ. Bất ngờ hơn cả là sản phẩm có thể thay thế hoàn toàn các vật liệu như: gạch men, đá ốp lát, sơn thông thường.... Sơn được trên mọi vật liệu với độ bảo hành lên tới 10 năm

Ngoài ra, tại triển lãm năm nay, DUBBING PLASTER còn " trình làng" hàng loạt mấu sticker dán tường với kiểu dáng trang nhã, có thể dán lên mọi bề mặt với giá siêu ưu đãi.

Trong 5 ngày diễn ra hội chợ, DUBBING PLASTER đã đón gần 300 lượt khách mỗi ngày, cho thấy được sự quan tâm của quý khách hàng đối với một sản phẩm sơn mới của chúng tôi.

Hội chợ VIETBUILD đã khép lại chỉ với 5 ngày diễn ra, nhưng để có được những ngày triễn lãm diễn ra suôn sẻ, tập thể công nhân viên của DUBBING PLASTER đã chuẩn bị trong suốt 3 tháng, để có thể trưng bày cho quý khách hàng những sản phẩm tối tân nhất, với không gian trưng bày hiện đại, và bắt mắt. 

Một lần nữa, DUBBING PLASTER chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi, và hẹn gặp lại vào triễn lãm VIETBUILD lần sau